Baby is out

So much thankful to God for guiding me and giving me enough strength for my safety labor, now i have a healthy baby boy🥰 and so lucky kasi hndi man lng ako nkaramdam ng pananakit. #Blessedandgrateful

Baby is out
23 Replies

Wow! Congrats to both of you ng husband mo and Welcome to the World baby.... Mlpit n rin ako manganak momshie this coming month n and I hope and pray n maging ok din lahat sa amin ng baby ko. Kinakabahan mn coz it's my first but I'm happy and excited.😊🥰

3y ago

praying for your safety labor mamshie at sana maging healthy rin si baby❤️

Sana all! Sana ako din di makaranas ng labor pain 😁 kaya ngayon pa lng nag eexercise na tlaga ako just to be sure 😇🙏

3y ago

Salamat po 😊 stay safe po kayo and baby ❤️

Wow..sana all... hihi congrats mommy.cute ni baby..sana gnyan din ako di gaano kasakit maglabor.. hihi 😇🙏

mommy pano pong dipo kayo nakaramdam ng sakit pano po lumabas si baby?

3y ago

bigla nlng kasi pumotok yong water ko at may kunting bleeding pero hndi man lng ako nkaramdam ng pananakit nagtaka rin yong mga midwife 9cm na daw ako d man lng ako nkaramdam pananakit. d ko alam kung bakit 😅 pray lng po mommy.

Wow. Congrats mamsh. Any tips po sa madaling panganganak?

congrats mommy😊😊😊 cute ni baby Godbless

Wow sna ganyan din ako manganak.. Congrats

wow ang galing naman po 😊 congrats po 😊

bkit po hndi kau nkrmdm ng pannkit?

😍😍😍wow congrats ..sis