parang ang dami CS ngayon taon.

May I know what the reason bakit kayo naCS ?

2 Replies

Madaming factor to consider actually bago masabi sayo ng doctor if iccs ka or hindi. Halimbawa if nakabreech position si baby, normally cs na agad yun. Pero dpende parin meron kasing kokonti na kaya namang inormal kahit nakabreech position. ☺

5y ago

1st born ko normal, not so sure pa kung normal or cs.. nakaposition naman na si baby.. Natakot lang ako kasi yung OB ko lahat ng pinaanak nya Cs.. yung mama nya una nagpaanak sakin Normal, lahat din ng kasabayan ko nun... Yung hospital nila dami buntis na nagappacheck up. Nasa 150+ Pero nung anak na nya napansin ko lang ang onte na nagpapacheck up. Madalas nasa 20 palang kahit 11pm na...

Oo nga. And iba iba sila ng reason kung bakit na Cs.