spotting

I know someone suggest na magpa-consult na po ako sa doctor...natatakot po kasi ako na baka bad new pero it happens again (hours later after my previous post)

8 Replies

Mas matakot ka if ever na lumala yan. Ako nga nag spotting nung may 25 and kinabukasan nag pa check up na ako agad, i found out na mababa na si baby at nalalag lag na. Ginawa ni ob pinag duphaston ako. After 2 days may 28 11pm sumakit yung puson ko at naninigas dahil 2 days palang ako nag gagamot hindi agd nawala yung brown discharge na lumalabas saken. Ginawa ni ob pina confine ako ng 3 days. At pag labas ng hospital pinag bed rest ako ng 3 months. Kase maselan ako mag buntis. Sa awa ng dyos ok na si baby sa last check up ko.

Nako sis, kailangan mo agapan yan. hindi sa tinatakot kita, ako kasi nag spotting nitong last week lang pero wala akong nararamdamn na kahit ano. Inobserve namen siya ng hubby for 2 days nung hindi nawala nagpacheck up na ko. sabi ni OB nag preterm labor na daw ako. gusto na daw lumabas ni baby. kaya pinagbed rest ako at pinainom ng pampakapit. buti nalang di kami nagsawalang bahala. mas matakot ka sis sa pedeng mangyari di lang sayo lalo na kay baby.

Anything unusual na nafifeel mo or nakikita should be consulted to your doctor. This is the # 1 reason I do not ask for medical advise in forums because it's a case to case basis. Bilang FTM, anything that may happen to my baby is my responsibility.

4y ago

I agree with u momsh

Mas matakot ka po sa possibility na pwede pa pala maagapan pero di mo nagawang magpaconsultbsa doctor dahil sa fear ml.

Magpaconsult po kayo. Maraming reasons ang spotting. Kung malalaman mo ng mas maaga, maagapan mo pa yan

Mas nakakatakot pag lumala yan at di na naagapan. Bibigyan ka ng doctor ng pampakapit.

Wag po kayong matakot momsh. Pa consult po kaya para sure. Mahirap na😕

Pa checkup kna agad sis