Hair cut during pregnancy

I know nakakatawa.. But I just wanted to get your opinion mga mommies.. I wanted to have a haircut pero maraming nagsasabi na bawal daw and it would even affect my baby.. particularly the eyesight once I cut my hair.. meron ba dito nagpagupit na while pregnant and may any effect ba kay baby? Thanks po!

85 Replies

Nung 3months preggy ako nagpagupit nako ng hair

nung preggy ako nagtrim ako ng hair ko wala naman effect kay baby. :D

hi, momsh, wala nmn po problem pag nag haircut habang buntis, mas ok nga po un kc minsan naglalagas hair ntin pag buntis and after dn manganak, wag lang po magpa treatment,

Nung buntis ako sa bunso ko naggupit ako ng hair ko. Ako mismo nag gupit hahhaa. Pero di naman naapektuhan si baby

Hindi po yun totoo momsh