Hair cut during pregnancy

I know nakakatawa.. But I just wanted to get your opinion mga mommies.. I wanted to have a haircut pero maraming nagsasabi na bawal daw and it would even affect my baby.. particularly the eyesight once I cut my hair.. meron ba dito nagpagupit na while pregnant and may any effect ba kay baby? Thanks po!

85 Replies

hindi yun totoo sis Im planning to cut my hair nga later e 😂

Gupit PO pwede..hair treatment po na may chemicals..BAWAL..

Ako twice nagpagupit.. okay and healthy naman si baby.

Nagpagupit and nag pa rebond ako nun di naman naapektuhan si baby

5y ago

Hala

Kakapagupit ko lng last week hahaha. 7months preggy 🤗

Myth lang po. You can have a haircut during pregnancy

Myth lang po yan. Kakapagupit ko lang last 2 weeks ago

Myth lang yun mommy. 😊 Go pamper yourself. Hehe

Pagkapanganak po yata bawal kasi baka mabinat.

me! okay naman po si baby nung pinanganak ko.