Early Pregnancy

Can I know the do's and don'ts during early pregnancy.. And also what can be eaten n drink n what cannot...

96 Replies

Hi po mga momshie. 9weeks preggy here. Napakaselan ko po sa pagkain at pang amoy, lagi po ako nagduduwal at nagsusuka. Normal po ba? Na lagi kong nararamdaman to ngayon?

3y ago

normal lang be.. share ko yung sakin sana makatulong at makapag pagaan ng pakiramdam mo.. ganyan din ako kaselan pati sa pang amoy. till now ayoko parin ng mga bawang, ginigisa, amoy ng mantika, usok ng motor, usok ng sigarilyo at minsan sa sabon at pati amoy ng hayop. iyan din yung weeks na sobra akong nahirapan. maghapon nag susuka, puro tubig ang suka, madalas maasim na mapait na. masakit sa dibdib, masakit sa ulo, mainit sa pakiramdam hindi na din gaano makakain. momsh lakasan mo loob mo. dont overthink. wag kna mastress. ako kasi na paranoid ako kakaisip kung bakit ganon/ganyan. makakaraos din tayo momsh. giginhawa din pakiramdam natin. virtual hug sayo momsh