Early Pregnancy

Can I know the do's and don'ts during early pregnancy.. And also what can be eaten n drink n what cannot...

96 Replies

9weeks and 6days na po ako now wla po ako nararamdaman na symptoms is it normal po ba na wlang symptomas nung 1st month and 2nd tender breast lng po naramdam ko pero now mag 3month na wala na po

3y ago

9 weeks pregnant rin po ako after more than 8 years.. nag pt ako 10days pa lang ako delay nun kaso di kita tas naisipan ko magpacheck up kasi kumikirot bandang puson ko..natakot ako baka ectopic pregnancy nanaman..buti na lang po at hindi doon naconfirm na 100% buntis ako dahil naitranvi. ultrasound ako.and im so happy and excited kasi first baby namin.😊