Early Pregnancy

Can I know the do's and don'ts during early pregnancy.. And also what can be eaten n drink n what cannot...

96 Replies

Ask ko lang po 9 weeks na po tyan ko normal lang po ba na minsan wala tlaga mararamdaman morning sickness tulad ng pgkahilo at pgduduwal? .. Madalas lang po kasi ako umihi.

3y ago

same here. .9 weeks and 2 days.nagdududa tuloy ako kung totoong buntis nga ba ako? .ang tagal ko kc pinagpray to ky Lord😊.