I am in my second trimester and I keep scratching my body all day. What's happening? Is this normal?

235 Replies

Omg. Same here. Sa dibdib tsaka sa tiyan may mga pantal pantal parang mga kagat ng lamok. Considerable pa na kagat ng lamok yung nasa paa ko pero sa dibdib and tiyan malabo. Halos buong katawan ko na rin nangangati. Lalo na sa dibdib. Hinihimas himas ko lang naman with soap while naliligo para mawala yung kati pero nasusugatan siya. Hoho. Normal lang ba talaga yun? Kasi sabi ng mama ko ganyan daw talaga.

4y ago

Same here, i can't resist to scratch it. Sa dibdib, sa likod, sa hips and even at my legs..npapagalitan nga ako ng hubby ko kasi kinakamot ko ng kinakamot lalo pa'f mahahaba ang kuko ko