Feeling Stress

Me and my Hubby Have *do* Last August 25, and until now I don't Have my monthly period(I expected it to come, September 5) . Yesterday I experienced, maybe Spotting and until now. Am I pregrant ?

Feeling Stress
2 Replies

Antayin niyo pa po yung menstruation niyo ng isang linggo pa. Kapag spotting lang talaga at hindi na nasundan ng heavy bleeding, try niyo po mag PT. PERO hindi po agad-agad na mag pa-positive ang result, as in defined yung line, mostly mag faint line lang lalo na pag early stages of pregnancy pa lang, ganon po kasi sakin, faint line first PT ko. After a week or two saka lang mag de-define yung line at malalaman mo na legit po na pregnant po kayo. Patience lang po 🙂

4y ago

thankyou po 😊

MagPT ka po

4y ago

is it possible po ba na MagPositive kahit di po ako Fertile? and 1 beses Lang po kami nag'do' nung Hubby ko.