Nakakapang selos ☹️

I have two beautiful Baby girl, Kaso alam mo yung feeling na iba tingin ni Hubby mo. Kasi may pamangkin siya Baby boy, Iba lang yung saya pag yun karga niyan Sa mga anak niya Lagi siyang galit ☹️ Di maalagaan ng maayos wala pa 5mins binabalik na agad saken. Napapaisip ako!!! Nakakastress

2 Replies

Cheer up mumsh, sabik lang siguro sya sa baby boy. Its normal. Phase lang siguro. Pero alam mo mumsh love nyan ni hubby mo mga babies nyo. 😊

Maybe hindi siya kasi makarelate pa sa babies niyo. Talk to him and ask kung may problema ba.