twincess

I have twin girls. Twin a is bottle feeding while twin b is pure breast feed. Can you help me how to get them tandem feeding

twincess
34 Replies

join breast feeding pinay group, usually kasi sa twin football style ung gingawa ung may nursing pillow ka na u shape tapos nasa parang ilalim ng kilikili mo sila parehas, pero you have to work on sa baby na di nag bf muna kasi nipple confuse na sya since nag bottle na sya, pede din naman take turn sila sa pag bf.

Hello mamsh . May twin din ako , boy nman sila . First 5months nila pure breastfeed sila , pero ngayon mixed na ang kanilang milk. 6 months na sila ngayong december 12 . . Cute nman ng kambal mo . 😊😊

Fraternal twins sila momsh noh ? 😊i'm pregnant of twins din 26 weeks na ko. Fraternal twins din 😊

4y ago

ay ganon ? kse sakin fraternal twins daw hindi daw magkamukha sabi ng O.B ko pero ewan ko lang. Ang cute ng twins na eexcite tuloy ako na makita na twins ko hihi 😊

pump mo po ung breast mo para di nmn mdeprive ung isa sa sustanxa ng breastmilk. . .

pretty girls 😍. baka kailangan mommy lagay mo sa bottle ung breastmilk mo pra tandem cla.

Saludo po ako sainyo, isa pa lng ang hirap na. Pano pa kaya pag dalawa😅

May ganyan talag hind magka mukha na twin ang cute nila😊

Parang ndi twin.. cute.. kulit nmn ndi pareho ng dede..

Talino nito🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

Hahaha cute, pafeed niyo po both breast niyo 🙂