My Child Refuses To Eat Solid Food At 7 Months

I Have A Struggle Of Letting My 7-month Old Baby Eat Solid Food. Ano Po Ba Suggestion For This Problem Mommies? Thanksmuch. I Have Tried Cerelac 2 Flavors Several Times But He Refuse To Eat It. ?

My Child Refuses To Eat Solid Food At 7 Months
2 Replies

Cerelac and gerber are considered junkfoods for baby. Veggies and fruits only po. Boiled or steam then mashed Atleast 3 days bago magserve nang ibang veggie or fruit. Kasi intro muna para kay LO. There are instances tlga na ayaw kumain ng baby, and only wants milk. Pero still keep offering veggies and fruits, kasi d na enough ang nutrients ni milk for their needs.

4y ago

Thank you momsh, suggestion noted❤️

Ganyan din si baby ko dati momsh. Still, pakainin mo lang ng pakainin hanggang sa masanay na sya. Try lugaw with veggies like squash, malunggay or carrots tapos iblender mo. Then painumin mo na rin ng vitamins. Reresetahan ka naman ng pedia ni baby once na nagstart na sya ng solid food.

4y ago

Thank you momsh, suggestion noted. ❤️