Breastmilk leak

I have read that there could be a yellowish liquid to leak in the breast but i dont see mine having it, is it normal or a sign that i wont have breastmilk.? Does someone tell me something about it? Thanks

2 Replies

No mommy, di po yun mag leak agad. Colustrum o unang gatas ay malapot at transparent po yan, sa ikaapat na araw ko pa nakita yung visible na gatas nakauwi na kami. Hanggang may output si baby, pupu or ihi means may nakuha sya sa'yo.

4y ago

Depende po kasi sa latching, sa akin po nag visible 4 days pa, may iba 5 days doon pa nag drip din boobies nila. Patience lang po talaga malay nyo 3 days din sa inyo agad.. :)

Clarify ko lng. Nanganak k n Po b or buntis pa Lang??

4y ago

Salamat po sa clarification kala ko kasi pag malapit kana manganak dpat may gnyan na para ready suso c baby paglabas after pa plaa pag nanganak na, slamat po sa inyo