hello, kailan dapat iexplain ang death sa bata?

I have a pre-school and nagtatalo kami ni hubby when is the right time pra sabihin or explain sa anak namin. previously her cousin died due to leukemia, playmate nya but nung nagstart na sya magchemo hndi na sila nagkita a month or two na. pls enlighten me. thanks!

1 Reply

i have a daughter age 5y/o. at first nung mas bata pa syapag may pets sya na nmamatay sobra ang iyak nya ineexplain ko nlang na nasa clouds sya and doon di na sila sick at nkakapag play sila lagi. then ngayun alam nya at gets nya na pag nasa heaven na and they are going to be an angel na nagbabatay sa atin.