mental illness

i have mental health disorder and anxiety. sino may alam sa inyo saan at kanino pwede magpa safe abortion

53 Replies

mommy keep muh puh ung baby .. kung mamahalin muh lg ung baby i swear mssabi muh s srili muh n mali ang naisip muh n ipa abort ang baby .. ndi ku alam kung anu tlga nangyayari sau since post muh lg nman to pero sna pag aralan muh mhalin at tanggapin ung baby.. mai baby din aku 7 months ,single mom , depressed and stressed pero minahal ku ung baby ku ...why? simple lg kc uala nman cia ksalanan kung bkit aku nging disgrasyada.. pinili ku mahalin cia khit nsa tummy plang at ndi ku pnagcchan un kc ansarap s pkiramdam n mai baby lalo n nung naipanganak ku cia .. pag gnawa muh cia na ikeep sa tiyan muh at mahalin .. promise sasaya ka