baby ear piercing , is it really necessary ?

Hello , i have a different view on ear piercing my LO ears . Para kasing ayoko sya pabutasan ngaun i want to wait pag older na sya and alam na nya ung gagawin sknya . Okay lng kaya ito ? I feel like ndi importante ung ear piercing and parang kawawa lng sya for weeks dahil dito , i dont wear earrings din kasi but i had my ears pierced nung baby pa ko . ?????

27 Replies

It depends posa inyo mommy

. . depende sayo po ...

Mas maaga mas maganda

Same po tau...

Okay lang naman, depende sa desisyin mo yun

It's up to you naman po kung ayaw mo pa pahikawan si baby. Kanya kanya decision naman kung ano ung tingin natin mas best for baby. Baby ko 2days old pa lang pinahikawan na namin, ung younger sister ko nagpahikaw naman 18yrs old na siya. So iba iba talaga.

Yes. Your decision naman mommy. You can make your daughter decide when she’s older. Ako though had my kid’s ears pierced at 2 months. But if you want to wait ok lang po yun.