Only child

So I have decided not to have another baby after giving birth to my first child. I feel complete na and contented na may anak na ko and don't see the need na magkaanak pa uli. Sa mga parents na may only child, how is your experience na isa lang ang anak? #1stimemom

2 Replies

may anak nako pero gusto ko pa ng isa. naiisip ko kasi pag lumaki na sya at kung wala na kame mag asawa, sino na lang makakasama nya kung wala syang kapatid..