How To Manage Round Ligament Pain

I have been experiencing round ligament pain and this is new to me. Any thoughts on this?

5 Replies

Gnyan ang feels ko ngaun momsh... Grabeh as in hirap ako magchange ng position s bed tpos pag tatayo hirap din...sobra sakit s one side ng lower abdomen ko, balakang to groin hanggang left leg 16month pregnant here 🤰🙋‍♀️

2y ago

normal lg po na mag round ligament pain that last for hours? na pati lower abdomen. is masakit? nag wowory po kasi ako lower abdomen is nag cramps tpus prang matigas. 18weeks na po ako ngayun.

ganyan din po sa akin...26 weeks here...pagtayo at pagupo,changing position,paglakad, and pti pag ihi nagtitrigger un pain on my lower abdomen.

2y ago

ngayon po ganyan nararamdaman ko I'm 30 weeks pregnant

paano ung feelibg pg nkkramdam ng round ligament pain mamshie?

Stretch, warm compress at exercise po.

Stretching and belly band