I have a daughter pero yung asawa ko madalas bilhan ng mga pang lalaking toys yung anak namin like mga bola. Makaka apekto ba to sa pag laki nya? Hindi maging one of the boys sya in the future?

5 Replies

I don't think so. There are many ways naman so your child won't be confused about her gender preference. I also let my girl and boy share toys. Ayoko nga sila na may own set of toys kasi minsan baka mag-agawan pa so it's better that way na share sila.