Sinong nakakarelate neto?

Sinong nakakarelate sa photo na to? When my friend knew that I am one of Bakunanay's Ambassadors, she sent me this photo. She knew that I am truly like the one in the photo. I have a fear on anything medical-related like injections. Pero kakayanin lahat ng fears, para ma-proteksyonan ang mga anak natin. For a mom community that will support you and will help you in your Bakuna Journey, please join Team BakuNanay on Facebook. Photo: Message me for proper credit pero super na appreciate ko ang art na eto.

Sinong nakakarelate neto?
14 Replies

So here’s a trivia, every vaccine ni baby i bring my mom with me cause i couldn’t hold baby during vaccine. Parang if ako maghawak maiilag lo yung hita at di matuturukan ng ayos 😂

noon, at ako lagi kasama pagpa inject ni baby tinitingnan ko kada turok ng karayom tapos pag naiturok na nagkakapikit din ako hahahaha dama ko sakit at yanu iyak ni baby

not really tinuturuan ko xe maging strong si baby, inaaliw ko si baby bago tusukan.. para d nya entertainin ung pain.. wla p yan sa npagdaanan nya sa nicu.. 😅

Di ako makarelate. ako pa humahawak sa paa ng anak ko. mejo masakit lang na makita na nasasaktan sya pero iniisip ko na lang na para din naman sa kanya yun. 🙂

i did not dare to hild my baby for his first injection, i heared him cryung and i started crying too😭

🙋🏻 yung akala mo ikaw ang babakunahan kasi mas takot ka pa sa turok ng injection 😅

Me also . Naaawa ako kay baby ! Parang gusto ko din saktan yung naginject😅

relate di q kayang magawang tignan parang aq ung nasasaktan pra s baby q...

definitely me umiiwas din ako makita ang paginject kay baby...

pagtinuturukan na si baby parang nasasaktan din ako 😫