I have a daughter pero yung asawa ko madalas bilhan ng mga pang lalaking toys yung anak namin like mga bola. Makaka apekto ba to sa pag laki nya? Hindi maging one of the boys sya in the future?

5 Replies

Meron talagang mga kids na mahilig sa mga toys ng opposite gender. But I think, hindi naman siguro sya magiging parang one of the boys unless puro lalaking sibling or cousins din ang nakakasalamuha nya sa paglaki.