Feeding time

Hi! I have a 6-week old baby and she sleeps longer than usual now. My question is do we really need to wake them up every 2-3hrs to feed them? Thank you!

1 Reply

For me mommy, hindi ko ginigising baby ko para padedein. Hinahayaan ko lang sya matulog kasi kusang nagigising baby ko pag gutom na. Pero sa iba, sa mga nababasa ko ginigising nila baby nila para padedein dahil yun po ang sabi ng Pedia nila. Siguro mommy para makasigurado ka, ask mo na lang po Pedia ni baby hehe.

3y ago

Hi mommy, kapag ganon and nagising sya after a long sleep, gano kadami pinapadede mo? I have my 11 day old baby, and takaw sya sa tulog. then pag nagising na from a long nap, sobra gutom na sya. Di ko naman mapadede ng marami kasi baka maglungad sya.