Kelan nag start mag school si baby nyo?

I have a 2 year old. Merong mga playschools both f2f and online pero hindi ko pa sya inenroll. Ako lang muna nagtuturo sa kanya. How about kayo?

4 Replies

bata pa ng 2yrs old sis. eldest ko 29months na pero were thinking na ipasok sya mg Playschool kapag 3yrs na sya. kaso Kasi sbi ng bilas ko na public teacher ideally 5yrs old ang Kinder sis. kasi 6yrs old by grade1. pero depende pdin kasi yan sa personality ng bata eh. Kami ng asawa ko hanggang maari gusto namin maenjoy ng anak namin ung pagkabata nila kasi minsan lang sila bata eh.

4yo nagstart ng school baby ko. Pre-pandemic, yung mga ate niya 3yo nung nag-aral. Pero hindi naman behind yung anak ko. Na-realize ko na mas importante yung maglaro siya at mag-explore sa paligid niya. Tayo naman talaga ang first teachers ng mga anak natin so okay lang kung sa bahay muna sila matututo kasama natin, mas magagabayan pa natin sila.

My daughter is turning 3 this Oct. We tried to enroll sa Day Care Center dito sa area namin pero sabi ng teacher dun hindi pa daw pwede. Masyado pa daw bata at kung sakaling tanggapin man nila, by next year ganun ulit ang ituturo nila. Baka magsawa daw. Kaya eto, ako nalang muna nagtuturo sa kanya.

4yo