Age kelan mag start mag school Ang bata

Anong edad po ba dapat mag start mag aral Ang bata? Hindi po Kasi ako updated sa new school year sa pinas. My daughter birth month is December. Sabi Kasi nila pag 4years old pwede na mag start. So since sa December 2024 pa sya mag 4years old, sa 2024 ba sya mag start or sa 2025? Please enlighten me po. Thanks.

2 Replies

4-5 yrs ata pwede na sa day care pero dipende pag ready na anak niyo mii. Mahirap kase pag pipilitin niyo ipasok sa school,mahihirapan sya mag-adjust.

1y ago

ok po thank you. gusto ko po Kasi madevelop social skills nya Kasi wla syang kalarong bata dito sa bahay. pero I'll consider your advice po thank u

5-6yrs old. nasa sayo naman po yan.