4yo, dapat naba i enroll sa School? Online or F2F? Undecided pa kasi ako.

My daughter id 4yo and 4mos. Undecided pako if this school year or next year namin siya ienroll.

7 Replies

ienroll niyo Po kung gusting gusto niya na magaral. Yun Po kasi madalas mistakes Ng first time parents ienroll agad anak nila. kaya Ang ending mabilis nagsasawa or Hindi naeenjoy Ng baby Ang pagaaral. Hindi Rin tuloy nakatulong sa development niya.

Hi Momsh, 4y/o po meaning pre-k2 palang si baby mo db? May f2f po ba sainyo sa pre kinder? Dito kasi samin sa Pampanga di pa allowed since wala pa silang covid vaccine. Online pa din at modular ang classes nila.

same age po yung daughter nyo saka yung son ko. di ko pa sya inenrol, next school year na. wala naman po prob if at age 5 nyo pa sya papasukin sa school, nasa inyo naman po.

Yes 4years old anak ko inenrol ko sya para naman magkaroon sya ng connection with other child na ka same age and para matuto rin sya kahit papano . I know ma eenjoy nya

next year para may LRN number siya from deped, but pwede mo naman siya ienrol ng mga playgroup classes para bawas inip and socialize lang with other kids.

if may malapit na playschool sa inyo dun nyo po muna ienroll.

pinag aral ko ang anak ko at 5yo. ok naman.