I have a 2 months old son. He barely sleeps on his own during daytime. He would fall asleep in my chest and if he's drinking milk but Whenever i put him in the crib he would wake up and kapag empty na bottle nya he would wake up too then papakarga until he would fall asleep again. Any advice?

5 Replies

Mahirap na po yang ganyang situation. Ang anak ko din hindi nakakatulog sa kama kapag umaga gusto laging naka yakap sa akin.

7y ago

kaya nga mommy. ang dali nya mainip sa crib iiyak agad kaya literal na wala akong nagagawa sa bahay. kelangan my substitute talaga kase iiyak agad. :( sana magbago pa 2 months pa naman sya.