Help po mga mommies regarding sa apo ko na super constipated

I have an 18 months na apo na ayaw po uminom ng water, uminom man ay sobrang konti lang, magana naman kumain pero limited binibigay namin na food since constpated, dapat ay high fiber na fruits and veggies. Parang almond size lang ung dumi nya..nakapagtake ng lactulose as prescribed ng pedia nya pero balik pa rin sa pagire nung natigil ang gamot.. she was prescribed ng surelax naman.. meron po bang naging ganito ang situation ng babies nla? At ano po ang ginawa nyo to resolve the problem? Pls help mga moms and hope meron ding pedia moms here na pdeng magadvice. Badly need po ng help nyo kc nagaalala ako sa apo ko. Tia sa mga sasagot po..

1 Reply

Same sa daughter ko mommy ayaw uminow ng water, lahat na try na namin cold water, water with orange etc. tiyaga lang sa kutsara and dropper before, up to 7 days siya di nagpopoop Yung pedia namin pinagchange kami ng diet more on fiber yogurt, oat meal (ayaw din niya fruits) we bought Prunes sa healthy options and nag advice siya yung CARICA COCONUT OIL pinapahalo niya sa food ni baby ayun naging okay na kami plus massage and minsan hilig niya kasi mag jump we let her jump talaga haha ayun umubra naman.

6mo ago

Mam ilan taon po ang anak nyo nung nagtake ng carica? Gano po ittake nya? Kc 1 year 7 mos plng po ang apo ko, ok kaya ung oil for her?