need help pls...

Hi mga mommy jan..ask ko lng po kungaju po gnwa nyo nung malpit na due date nyo.kc lahat na apo gnawa ki wla pading labour na narramdama.38 weeks and 3 days na po ako.kinakabhan nadin po kc parent ko first apo kc nila..

1 Reply

Exercise lng mommy, walking squat tapos ako ng take ako ng primrose 3x a day iba rin ung iniinsert ko sa pempem 2capsule gel every nyt.. un ung sabi ni OB. Ano pla sabi ng OB mo mommy? Double tym po sa exercise.. pero pg FTM oks lng nmn madelay ng 2weeks..

4y ago

Kahit wlang reseta ng ob pwede makabili ng primrose?salamt momsh sa advice