Need na ba i-instill ang disiplina sa 1-2 years old toddler?

I have a 1 year and 8 months old toddler which at his age expected talaga na makulit at malikot. Is this the right time to instill discipline? Kasi oftentimes kapag sinisita ko hindi nakikinig at sumusunod. At sabi sa akin ng mother-in-law ko napakabata pa daw para disiplinahin ang bata. For me kasi as early as possible dapat dinidisiplina na talaga. Need your advice mga fellow monshies. Thank you.

2 Replies

For me momsh, gaya mo mas maagang disiplinahin ang bata mas ok. Pag pinagsabihan naman ang bata hindi naman sumusunod agad so ok lang na paulit ulit icorrect para at a young age malaman na niya kung ano ang good at bad behavior.

Salamat sis Erika. Isa pa sa problema ko is yung mother-in-law na everytime sinasaway ko ang baby ko, kinakampihan nya.