PCOS

I had pcos irreg po mens ko last period ko po is nung April 2 pa 1 month and half na po ako di nagkaroon nung nag take po ako ng pt first take ko po positive then nag take pa po ako ng isa kase di pa po ako naniniwala tas yung pangalawa take ko positive ulit nagresearch din po ako about pregnancy with pcos and may na kita po ako na nagtake sya three times and lahat positive pero nung nagpacheck up siya ala naman po baby sa sinapupunan niya nagpacheck up naman po ako at may nakitang namang pong fetus sa sinapupunan ko kaso di parin po nawawala sa isip ko na baka nagkamali lang po advice naman po mga momshies thank you po

PCOS
2 Replies

Same here 🙋‍♀️ now 18weeks kami ni baby. Nung una di rin ako makapaniwala kasi ang tagal ko syang inantay.. wala din symptoms yan bukod sa pagiging tambay naten sa banyo walang morning sickness walang kahit ano pero as long as nag pacheck ka at nag paTVS kung may heartbeat na si baby mo, matinding pag iingat at dasal nalang ang gagawin mo.. Good luck and God bless you.

Magpa trans v ka po ulit.