Normal lang ba sa may pcos

Hello po nag pt po ako ng dalawa nung mga nakaraang araw nung july 29 at august 1 positive naman po Yung result nung dalawang pt kaso po masyadong malabo yung isang line so i decided na mag take again after 5 days and kanina po kagigising ko yun nag pt ulet ako kaso po nag negative na 1line na lang siya. Ganto po ba talaga kapag may pcos? Hindi pa po kase ako nireregla last regla ko po is noong june15-22 #just_asking_lang_po #please_respect_this_post

1 Reply

Have yourself checked po sa OB. if PCOS lang hindi naman po usually nagppositive PT. Very rare mag false positive. Maybe may other underlying conditions na need icheck na affeced yung HCG levels mo po.

1y ago

I've been go to my ob last last month then i also have my transv ultrasound and base on the result of ultrasound i have a pcos. Kaso po masyado nakong delay hanggang ngayon po wala pa mens ko kaso may mga discharge na na lumalabas saken last last day i got my very whitish discharge hindi naman siya watery, dry siya pero hindi sticky, tapos kaninang tanghali hanggang ngayon may brownish discharge ako kala ko mens na pero hindi pala. sorry kung magulo Yung pagkaka paliwanag ko, it's my first time experience kase.