D and C

Sino po dito nag miscarriage na hindi nagpa D&C or raspa?

4 Replies

Meron akong kakilala na hndi na nagparaspa kc nailabas na nya halos lahat nung nag cr sya. Super skit daw ng puson nya tska lumabas ung mga buo buong dugo. Naka 2 ie daw sya tpos ultrasound. Pero d na sya niraspa

4y ago

Buti pa kayo normal way lumabas.. sakin niraspa pa ako.. mejo mabigat sa bulsa. Hehe.. tapos ngayon pang 2nd wk ko na after maraspa.. buo buong dugo nalabas sakin.. Nakatuwaan ko dn mag pt. Positive pa rin pla lalabas. Kc mataas pa daw ung hcg ko sbi ni dra.

Ako hinde na ako niraspa. Kasi sabi ng OB ko sobrang nipis na ng matres ko. Naka ilang ultrasound kami. Hinde na daw need iraspa. Pero initially for raspa talaga ako. Ok naman pregnant na ako uli ngayon.

Ako po. Twice na ako ng miscarriage s bhay lang. D na inadvise sakin yung d&c. Lumabas lahat. Binagyan dn ako ng meds. Ng pa ultrasound lg ako after to make sure la na natira

Need po magpa raspa para malinis po Yan, Kasi mbbulok po Yan SA loob