hndi nagparaspa

i had incomplete miscarriage at pinili yung oral medication kaysa raspa. yun kc binigay na option ng ob... Anong gamot po yung ininom nyo para lumabas po yung natitirang dugo.?? kc sakin methylergometrine yung ininom cu for 2weeks tapos ngayun slightly dark brown po yung lumalabas.

2 Replies

di pa po ako naraspa mommy pero bleeding naranasan ko na.may gmot na binigay sa akin d ko maalala na pangalan.na pampatigil.pacheck up na lng po kayomas maganda para alm nyo po kasi bka may mainum po kayo tpos bwal pala at may side effect po.better ask ob

Ano po naramdaman ninyo sis nung dinudugo ka ? Ngaun po ksi may pinapainom din sken ung ob ko para lumabas ung buong dugo ksi hindi daw niya ako iraraspa.. madameng salamat po

4y ago

Ilan days na po kayo dinudugo sis? Dalawa ung pinainom po sken ng ob ko. Medirose at mergot po

Related Articles