Raspa.

kapag nakunan, ok lng ba hndi magpa raspa?? my pinainom lng kc gamot para dw lumabas yung natirang dugo at pg dw na wla napo yung natirang dugo sa loob. ok lng ba hndi iparaspa..??

4 Replies

Pacheck up ka po ulit. Ang alam ko pinapabalik ng OB pag ganyan. Sundin mo po kung ano sasabihin sau ng OB for your safety din. Pag sinabi nya na need ka iraspa mag paraspa ka po kasi baka may nattira sa matres mo na pwede mag cause ng complications. Mas mahirap po pag ganun nanyari sau.

4y ago

nxtweek schedule cu para ultrasound para check if may natirabang dugo. hopefully maging maayos ang risulta.

Depende sa ob. Ako una ko naraspa ako then sa pangalawa hindi na

4y ago

thanks po sa info. 👍🏼

anu pong gamot nireseta sa inyo?

anu po yung ininum nyong gamot

2y ago

hello po kamusta ka po? same situation po tayo. niraspa ka po ba?

Related Articles