raspa

Gud day sino po d2 kapareho q, 6 weeks miscarriage, need p ba tlg i raspa kahit my lumabas n buo dugo, or no need n kc lumabas n xa ng kusa now bleeding/ spoting lumalabas,

6 Replies

Ok lng poo b n d n q mgparaspa kc pra lng nman q my regla hnd tulad lng kc xa pg nireregla q 2 days n q my dugo sbbi s paanak 10 weeks n q pro sbi s ob 6weeks plng dw ung baby q bali ngbubuo plng xa ng bahay bata kya tanong q lng po qng klangan q png mgparaspa

Happened to me before . Need mo mag pa transV titignan kung lumabas na ba lahat or may dugo pa sa loob. If thin na linning sa loob mag reseta yan sila pampa dugo para lumabas na lahat but if may natira pa sa loob usually yan na nag recommend na ma raspa

Q dn mii gusto q dn mlaman kng klangan q png mgparaspa 6weeks preggy 2 days n q my dugo wla nmang masakit skin prang nireregla lng nman q sbi kc s ob ngbubuo plng dw ng bahay bata kya gusto q dn mlaman kng need p bng mgpa raspa

mas better po magparaspa, pero meron din po iba na hindi na niraraspa kung lahat ng dugo nailabas na may tinuturok po yung doctor na mailabas lahat, gaya po saken😊

Kelangan po kasi malinis yung loob momsh. Kahit po may lumabas na mga buong dugo para din po sa safety ninyo.

normal b ang pagdurugo sa buntis at buo na dugo dalawang beses lang