Spotting

I get spotting in last 10weeks and 2 days untill now i have im already 11weeks now I consult in ob. Ang sabi po nagbabadyang makunan then binigyan nia po ako ng gamot pampakapit and still spooting po im so worried napo

13 Replies

Mgpa laboratory ka KC bka my UTI ka, ganun din sakin ist trimister NG spotting ko, binigyn ako pmpakapit but still spotting parin pero pumunta ako sa center sa brgy. Advise nla ako mgpa lab. Sa ospital Dun nkita UTI ko. Kya un g recthan ko for UTI.. then xa next na lab ko wla na, wla n din ako spotting.. 5 months n Ang tyan ko😊

1y ago

Mii Connie, kmusta po pregnancy nyo last 3 yrs ago?