Spotting

I get spotting in last 10weeks and 2 days untill now i have im already 11weeks now I consult in ob. Ang sabi po nagbabadyang makunan then binigyan nia po ako ng gamot pampakapit and still spooting po im so worried napo

13 Replies

Mgpa laboratory ka KC bka my UTI ka, ganun din sakin ist trimister NG spotting ko, binigyn ako pmpakapit but still spotting parin pero pumunta ako sa center sa brgy. Advise nla ako mgpa lab. Sa ospital Dun nkita UTI ko. Kya un g recthan ko for UTI.. then xa next na lab ko wla na, wla n din ako spotting.. 5 months n Ang tyan ko😊

1y ago

Mii Connie, kmusta po pregnancy nyo last 3 yrs ago?

Bedrest po momsh. As in wholw day unless eehi. Nakunan ako eh. Take your pampakapit na meds. No stress muna if possible. Goodvibes lng. I pray for your healing. ❤️

nako mamshie wag kana magkikilos 😥 10weeks tiyan ko nung nakunan ako ganyan na ganyan nangyare sakin

4y ago

sis ano signs nung nakunan ka?

10weeks 4days na ako. Pero awa ng diyos dipa ako nag kaspotting. Bedrest kanalang sis.

Strict Bed rest muna kayo. If working, mag leave muna po.. avoid stress

sis kamusta na spotting mo? ako kasi 5 days na. naka duphaston ako

Full bedrest mommy, iwas stress and pa check up ka po ulit.

Just follow ur ob. And bedrest ka din wag pong pasaway

4y ago

If bed rest po okay lang bang mtulog madaling araw? Ksi hirap sa tulog ako eh lalo na pag gabi

Iwas stress and wag po muna kayo magkikilos.

complete bed rest po mommy.