Sex after manganak

Hello po mga mamshies. Just gave birth last Oct 7 and I want to ask sana if masakit ba makipag do ulet sa asawa mo after manganak? Nga po pala, medyo malaki si baby kaya yung tahi ko hanggang pwet(huhu) yung mister ko kasi medyo atat na kasi almost 8 months na kaming walang ganap haha. pero nauunawaan naman niya ko na natatakot ako kasi baka masakit. Haha any experience po jan mga mamshies? thanks

2 Replies

Pwede na po kayo magdo sis. 6 weeks namn po ang advisable and lagpas na kayo. Hehe. Unang do namin ng hubby ko after ko manganak ok naman. Di namam ako nasaktan. Mas ok siguro kung pareho kayong aroused para madulas sis.

Dahan dahanin mo muna