Medyas after manganak

Hello i just gave birth 1week ago, and hindi po ako nag mmedyas. Sabi nila mapapasukan daw ako ng lamig? Totoo po ba yun? Naliligo narin ako araw araw. Mga matatanda kasi kasama ko sa bahay. Matigas daw ang ulo ko.

7 Replies

nasayo yun mi kung maniwala ka sa doctor or sa matatanda. Pero skl yung naexperience kong "binat" di ako naniniwala sa ganon dati eh hehe nung naranasan ko stka ako naniwala. Nag umpisa sumakit mata ko, hanggang ulo. Yung pakiramdam ko non ang gaan ng ulo ko na masakit na parang mabibiyak. Ultimo pagtayo di ko magawa tas para nakong lantang tutay. Nilalagnat ako pero lamig na lamig katawan ko non. So ang ginawa ko non, punta ako sa dr. kase sobrang sama na ng naramdaman ko. Nangyare chineck up ako, tapos niresetahan gamot. Walang nangyare talaga. Sumusuka nako. Tapos itong tita ko tinawag yung mang hihilot dito samen. Napagalitan pako haha. Grave raw lamig sa loob ng katawan ko, tapos hinilot ako. Tapos nag pausok sa pwerta. May baga pa yung bato non tapos may dahon siyang ginamit eh. Then pawis na pawis talaga ako nong oras n Yun. Kulob kase talaga. Tapos ayon. Parang gumaan pakiramdam ko. Pahinga ako ilang days kase bugbog ako sa puyat, pagod. hehe skl mi.