OVERWEIGHT

I gained 5kg in just 2 weeks so total 15 kg na sa buong pregnancy ko(from 55kg to 70kg). Gulat na gulat yung doctor kasi bigla lobo na raw ako. Ngayon si baby 3kg/3144 grams na eh nasa 37 weeks pa lang ako. Sobra na daw kilo nya at pagbalik ko next week sa OB at kapag bumigat nanaman daw ako eh baka ma CS na raw ako kasi baka diko na kayanin kaya mas maganda raw sana if manganak na ako agad. Advice me please? Ano dapat ko gawin para di ako tumaba lalo at si baby. Gusto ko talaga i normal panganganak. If ever po ba may pwede ba gawin yung doctor para mag labor na ako or what. FTM here. Please do advice me po. Thanks

OVERWEIGHT
22 Replies

Mag bawas ka ng rice sis.. Saka iwas sa mga matatamis at malamig na tubig.. Nakakataba po lalo yan sayo at ky baby.. Good luck sa Inyo ni baby soon...pray ka lang🙏🙏

4y ago

Nasobrahan ko nga po. Bigla kasi uminit dito sa thailand lalo kaya diko na na control pati paglakad lakad ko in the afternoon na stop ng ilang days. Hays