Do you miss your old life before motherhood?

Hello. I am a first time mom. Kakapanganak ko lang last month, though mahal ko baby ko and blessed to have her but sometimes I really miss my life before ako nagka anak. Namimiss ko yung freedom. Namimiss ko yung matutulog ka and gigising sa anong oras na gusto ko. Namimiss ko yung alone time and gala without time restriction. Nasa stage pa ako nagmo mourn pa sa pre-mom self. Hindi ko pa ma let go. Ganun rin ba kayo?

27 Replies

Ako nga sis ndi pa nanganganak, namimiss ko na agad dati kong buhay e. 😅😅😅 Like walwal wantusawa. Pero iniisip ko nlng na pinasok ko tong stwasyon n to, dapat mapanindigan ko. Saka full support naman partner ko, kaya naeenjoy ko dn ung ganitong stage. Everything happens for a reason. I think, normal talaga mamiss natin buhay dalaga, as well as mamiss ng mga mister ntn ang buhay binata nila. 😅 ngyon alam ko nang ganun pala feeling. Meron din palang ganun sa mga babae. 😅