pt

I feel like mabigat yung tummy ko and paranglagi lang syang pumupintig.. tapos lagi na ako gutom. Kahit anong kain gutom parin.. tapos gusto ko lang lagi uminom ng tubig .. it was oct 28 yung last period ko.. and nag do kmi ng hubby ko nung nov 2. Right before that days, lagi ako nag iisip na baka buntis ako.. may chance daw na kahit buntis na nagkakaroon padin.. nag kakaroon ako ng nausea, headache and cravings.. masakit balakang and minsan puson ko,, lastly white discharge.. pdi n po b ako mg pt ng ganito kaaga ?? Salamat sa sasagot.

1 Reply

pwede ka naman mag try sis,tapos pag negative or malabo pwede ka mag try after a week ulit kung talagang may iba kang nararamdaman sa katawan mo,