there's a chance that i am pregnant?

ask ko lang po last nov 27-dec1 my last mens until now wla pa din po ako jan 6. but twice n ko nag pt una dec 30 and jan 2 but same negative. then nag white discharge me thrice na npapansin ko. mskit din minsan puson at balakang. possible po b mbuntis ako kht twice na negtive ang result ng pt?

5 Replies

last menstrual ko po is December 12 tapos ng intercourse po kami ng husband ko nung December 18 to 23, 2018 then nung january 7 2019 nag PT ako sa sobrang excited. after 5 to 10 minutes 2 lines sya pero di gaano clear ang isang line. then sumakit puson ko, likud at balakang nag pt ako ulit nung January 11 sad to know Negative sya as in walang sign of line nakita ko sinilip ko ulit pagka umaga ang PT ko clear talaga na 1 line nlng Negative. pa Help po kung anong gawin ko.

5y ago

pacheck kn sa OB.. need mo ma TVS nyan para malaman mo kung pregnant kb tlga or hndi..

ung sakin nman last mens ko nov25 4days nman po sya kso di sya normal may pagka brown ung kulay na malabnaw ,tapos non december di na dumating hanggang ngaun :( nag pt naman ako firstweek of january 2beses nigative nman po pero dami kunang nararamdam na sintomas ng buntis please help nman po need advise wala din po kc bf ko dito at wala kaming comm..

posible naman po na masyado pa pong maaga para mag-PT. pero read din po ito, mga rason kung bakit nadedelay ang mens kahit hindi buntis: https://ph.theasianparent.com/bakit-nadedelay-ang-menstruation/

Mag try ka ulit mag pt Morning mo gawin pagka gising mo.