Water Intake- H2O

Hi mommies. Nakaka 8 to 10 glasses of water ba kayo? kanina sinulat ko ang kada inom ko. naka 8 glasses of water (250ml) and 2 glasses of MILK (250ml) kayo po? #1stimemom #pregnancy #firstbaby 32W3D 👶

2 Replies

Nako mamsh ang hirap mag keep up sa fluids lalo na prone tayo na mapuno lagi ang pantog hahaha pero water intake is important po lalo na at mas madalas po tayong dehydrated pag preggy hehe

2y ago

Kahit midnight na, uhaw na uhaw din ako mom. Tubig na galing sa ref talaga gusto ko 😂 buti nalang may CR pag labas ng kwarto ko 😂 Nakoo. advice sakin ng OB mag milk kasi 2nd Trimester ko na nalamang buntis ako 😂 need maghabol ng nutrients hihi

Ako po uhawin na this 3rd tri. Normal naman sugar ko. Nakaka 6 liters po ako a day kasi may tumbler po akong malaki sa kwarto.

2y ago

Oo mamshie kaya yung ihi ko, clear na hahaha. Sobrang uhawin ko kasi ngayon or baka iniisip ko na baka nababawasan yung amniotic fluid ko kapag ihi ako ng ihi kaya after wiwi, inom ulit ako tubig.