Miscarriage?

I am experiencing bleeding with clots, nakunan kaya ako.. super excited pa nmn ako..??

35 Replies

Good day sis. Pa OB kana sis. Minsan ganyan kasi yan in early stafe ng pregnanacy. Pa favor naman ako sis. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

Takbo ka na sa hospital ganyan din ako nun isang malaking clot na lumabas thank God hindi siya yun..nung ultrasound andun xa my heartbeat..pos ginamot ako puro pampakapit..paospital ka na agad para maagapan pa if ever..

Pacheck up kna agad. Nakunan ako sa 1st pregnancy ko. Nagstart akong sumasakit ang balakang at may spotting. Tas unti unting lumakas ung dugo na namumuo tas sobrang sakit ng puson ko.

5y ago

Ilang araw po sumakit blkang mo

Its miscarriage, nakakalungkot.. tom sked ng raspa ko kung sakaling nd lumabas lahat ng inunan at blood clots.. binigyan lng kasi muna aq ng gamot pampalabas ng dugo..

5y ago

Aww. Get well soon mamsh. Pahinga ka po

Depende po kung ilang weeks na kayo. Kasi ako may clot din pero di naman lumabas si baby. Punta na po kayo agad sa ER. Pray lang po.

Punta na po kayo sa ospital. Ako dati brownish spot lang, nung nagpa checkup ako, may nakitang dugo sa loob. Buti naagapan.

better to consult ur ob po agd. . pra mresetahan ka pampakapit if needed and to check kmusta c baby

Malakas po ba bleeding mo? Punta ka na malapit na hospital or inform mo ob mo.

Nakakaloka! Dinugo k na nga nakapagpost ka pa dito. Try mo kaya pumunta sa ospital.

4y ago

😂🤦🏻‍♀️ Minsan dko maintindihan yung iba. Kung alam nating buntis tayo at may kung anong di normal saaten consult a doctor agad dapat ndi yung mauuna pa magpost dito bago gumawa ng right actions. Lagi naririsk ang baby

Baka threatened miscarriage pa lang. Pacheck k n po agad para maagapan pa