Do you feel it mommy?

I am currently 8 weeks and 2 days pregnant,.tanong ko lang mga mommies kung may same case ako na,minsan nararamdaman ko na parang may bumibilog o naninigas sa tyan ko..Naramdaman nyo din ba yun? Thank you..

2 Replies

mommy iconcern nyo po sa ob yan. pwede kasi na gas spasm sya. last time kasi nagkaganyan ako akala ko normal lang hindi pala. may infection po ako at mejo malala pala.

Hindi haha morning sickness lang talaga nagpa realize sakin na buntis talaga ako