Lmp vs Pelvic Utz

I am currently 37 wks and 3 days po based on my LMP w/c is Oct 15, 2021 po. Earliest utz ko po is pelvic Utz, around February po yun ginawa. I experienced Hyperemesis during my 1st tri po. Based on my pelvic Utz nasa 35wks palang po tummy ko. But CS po ako. Sa BPS ko po okay naman po si baby, pero pansin ko po decreased na po fetal movements nya. Magulo po kasi EDD :(

1 Reply

First TransV ultrasound after mo magpositive sa PT wala ka? Yun kasi pinakaaccurate na edd calculation.