Expected Delivery Date

Hi mommies, I'm currently 36 weeks na po based on my utz but 39 weeks based on my lmp. Yung utz po ba ang sinusunod na EDD or LMP po? Just want to ask lang din po, may nanganak na po ba ng 37 weeks na first time mom dito? #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

hi po ... ok naman po ba baby nyo nung lumabas ? ako kase 40weeks nako based on my lmp . pero sa bps ko 35 weeks palang po

madami na pong nangyareng ganon and normal naman po si baby as long as healthy po sya sa tyan