LMP vs UTZ

Based on LMP, 24 weeks na ung baby ko. But upon UTZ on 23 weeks ko, it says 21 weeks pa daw. Alin po ba ang tama? Hehe pa help naman po. #firsttime_mommy

2 Replies

Mga OB sa first trimester transvaginal ultrasound nagbase ng estimate. Pero kasi ung due date mo pede ka manganak 2 weeks before or 2 weeks after ng estimated due date mo. hinde daw yan deadline sabi ni OB. pag gusto na lumabas ni baby lalabas cia.

Estimated weeks lang naman mami, wala po talagang accurate na results sa ganyan. Paiba iba po.

2y ago

Minsan po kasi depende siya sa laki ng baby or ng plancenta, minsan po sa days ng huling regla mo.